Hệ thống lọc nước tổng TSD cho chung cư và nhà phố

Hệ thống lọc nước tổng là hệ thống lọc nước cung cấp nước cho toàn bộ nhu cầu sử dụng trong gia đình. Đảm bảo nguồn nước sạch tiêu chuẩn cho mọi nhu cầu sinh hoạt và giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình một cách tốt hơn. Hệ thống lọc nước tổng của công ty TSD cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt.

 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG LÀ GÌ?

Hệ thống lọc nước tổng là hệ thống lọc nước cung cấp nước cho toàn bộ nhu cầu sử dụng trong gia đình. Đảm bảo nguồn nước sạch tiêu chuẩn cho mọi nhu cầu sinh hoạt và giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình một cách tốt hơn.

 

 

TẠI SAO LẠI CẦN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG.

Hiện nay vấn đề ô nhiễm nước đầu nguồn là một vấn đề nghiêm trọng, ngoài ra việc xảy ra các sự cố vỡ ống, lão hóa ăn mòn đường ống và hệ thống bể chứa nước xuống cấp khiến cho nguồn nước sinh hoạt không được đảm bảo.

Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ đọng nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.
Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.
Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

 

 

CÁC HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC ĐẦU NGUỒN

 

 

 

 

 

2020-07-02