Máy rửa mặt cũng trở nên vô nghĩa khi nguồn nước bẩn

Máy rửa mặt là sản phẩm đang được nhiều bạn gái quan tâm. Tuy nhiên, nếu nguồn nước của bạn không đảm bảo, máy rửa mặt hay sản phẩm chăm sóc da đắt tiền cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

Máy rửa mặt đang là sản phẩm được nhiều bạn gái quan tâm vì máy rửa mặt có khả năng làm sạch hiệu quả các bụi bẩn bám trên da.

Tuy nhiên, nếu nguồn nước bạn đang sử dụng hàng ngày không được đảm bảo thì cho dù bạn có sử dụng máy rửa mặt hay các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

Thực tế, phần lớn nguồn nước sinh hoạt hiện nay đều đã được qua xử lý tại nhà máy nước. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, nguồn nước bạn đang sử dụng hàng ngày có thể chứa các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, kí sinh trùng và clo dư thừa.

 

1. Các tạp chất, cặn bẩn trong nước

Cặn bẩn, tạp chất trong nước có kích thước rất nhỏ mà mắt thường khó phát hiện. Đây là cặn bẩn do sự ăn mòn đường ống dẫn nước hoặc cũng có thể là do rò rỉ đường ống.

Do có kích thước rất bé, nên các cặn bẩn tạp chất này dễ dàng len lõi vào các lỗ chân lông, đây là nguyên nhân dẫn đến da sạm, không sáng thậm chí dẫn đến mẩn ngứa mụn nhọt nếu tích tụ lâu ngày.

Các sản phẩm sửa rửa mặt và máy rửa mặt đắt tiền cũng khó lòng loại bỏ sạch vì bản chất các cặn bẩn này tồn tại ngay trong chính nguồn nước bạn đang sử dụng.

2. Hóa chất, clo dư thừa trong nước

Nguồn nước hiện tại được xử lý chủ yếu bằng clo. Để nguồn nước không bị tái nghiễm khuẩn, trong nước luôn có một lượng clo dư thừa. Clo dư sẽ khiến da trở nên khô ráp và nhạy cảm hơn.

Nếu sử dụng clo dư để gội đầu, tóc sẽ dễ bị xơ và rụng tóc.


Để có một làn da khỏe đẹp, nguồn nước sạch đóng vai trò rất quan trọng

Nguồn nước đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc da. Nếu nguồn nước của bạn bị bẩn, việc chăm sóc da hằng ngày trở nên vô nghĩa.

Để khắc phục tình trạng trên, công ty TSD giới thiệu các sản phẩm lọc nước với đa dạng chủng loại phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

a. Hệ thống lọc nước UF 

Hệ thống lọc nước UF có nhiều kích thước phù hợp với các nhu cầu khác nhau như lọc nước tổng cho toàn bộ hệ thống nước trong gia đình, hoặc lọc nước trực tiếp tại bồn rửa.

Màng UF có kích thước lõi lọc chỉ 0.01 micron, có khả năng loại bỏ hiệu quả các tạp chất trong nước. Nguồn nước đầu ra là nguồn nước khoáng tinh khiết đảm bảo cho các nhu cầu sử dụng


b. Vòi sen lọc nước tăng áp

 

Vòi sen lọc nước tích hợp thanh lọc nước trực tiếp tại tay sen, có tác dụng loại bỏ cặn bẩn, tạp chất và hóa chất trong nguồn nước một cách nhanh chóng và tiện lợi

Lõi lọc có thể thay thế giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

Ngoài ra, vòi sen còn giúp tăng áp lực nước giúp tiết kiệm nước hơn, tạo hiệu ứng spa thư giãn khi sử dụng.

 

 

 

2020-09-17